Categories
สุขภาพ

Hkllmy ผลิตภัณฑ์อยสองสัญชาติ

Hkllmy-15สำหรับตัวของผมเองนั้นรู้สึกทึ่งปนระคนใจอยู่ไม่น้อยในตอนแรกที่ได้รับทราบมาว่าเครื่องสำองผลิตภัณฑ์ Hkllmy นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาหรือ อ.ย. ถึงสองสัญชาติด้วยกันซึ่งก็คือ อ.ย.ของประเทศไทยเราและอ.ย.ของฮ่องกงซึ่งต้องบอกเลยครับว่าเครื่องสำอางที่รับการรับรองสองสัญชาตินี้ส่วนใหญ่มีน้อยถึงน้อยมากเพราะเนื่องจากว่าในแต่ละประเทศนั้นก็มีกรรมวิธีและขั้นตอนในการตรวจสอบที่แตกต่างกันดังนั้นการที่อยู่เจ้าๆเครื่องสำอาง Hkllmy ได้อ.ย.ถึง 2 ที่จึงถือเป็นเรื่องที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว
จากการที่ผมได้สำรวจเจ้าแบรนด์เครื่องสำอาง Hkllmy นี้อย่างใกล้ชิดทำให้พบว่าสาเหตุที่ทำให้มันได้รับ อ.ย. ถึง 2 ที่ก็เป็นเพราะว่าทางผู้ผลิตเขาเลือกที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมาตรฐานเดียวกันกับของทางไทยและทางฮ่องกงในการตรวจสอบซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นในเรื่องของส่วนผสมของการผลิตที่มักเป็นของที่เป็นพื้นฐานไม่ได้มีอะไรที่ผิดแปลกไปจากปกติมีการดัดแปลงตัดต่อทางพันธุกรรมแบบพิเศษดังนั้นจึงทำให้การตรวจพิจารณาในเรื่องของวัตถุดิบเป็นไปในทางเดียวกันอีกทั้งในเรื่องของสารปรอทและสารต่างๆ ที่เป็นข้อห้ามมาตรฐานที่ห้ามมีในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของไทยและของทางฮ่องกงซึ่งเจ้า hkllmy ไม่ได้มีสารต้องห้ามเหล่านี้อยู่ในผลิตภัณฑ์ดังนั้นจึงทำให้มันได้รับมาตรฐาน อ.ย. รับรองคุณภาพจากทั้ง 2 ประเทศนั่นเองครับ
เป็นอย่างไรกันบ้างครับได้ยินอย่างนี้แล้วเชื่อว่าคราวนี้หลายท่านคงจะไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ Hkllmy กันได้บ้างแล้วส่วนจะดีจริงหรือไม่นั้นต้องลองหามาใช้เองครับจึงจะทราบผล

Categories
สุขภาพ

Hkllmy ครีมขาวไข่มุก

หลังจากที่ได้มีการนำเสนอสรรพคุณของเจ้า Hkllmy Whitening Day Cream SPF 40 PA+++ ที่เป็นตัวพิเศษไปก็มีหลายท่านไถ่ถามกันมาว่าแล้วเจ้า Hkllmy ครีมขาวไข่มุกล่ะเป็นอย่างไรบ้าง ใช้ดีไหมและมีผลกระทบอะไรหรือเปล่าดังนั้นในบทความตอนนี้เราจะมาพูดถึงและทำความรู้จักกับ Hkllmy ครีมขาวไข่มุกกันดีกว่าครับ

Hkllmy-05ครีมขาวไข่มุก ของ Hkllmy นั้นถือเป็นหนึ่งในหลายผลิตภัณฑ์ที่มีผู้นิยมใช้กันมากทั้งในประเทศไทยและฮ่องกงที่เป็นที่ผลิตต้นตอโดยเจ้า Hkllmy ครีมขาวไข่มุกนั้นเป็นครีมที่สกัดมาจากผงไข่มุกอย่างดีผสมกับส่วนผสมคุณภาพอื่นๆ ที่เป็นสูตรลับเฉพาะของทาง Hkllmy ทำให้เกิดครีมขาวไข่มุกสูตรพิเศษขึ้นมา
ส่วนสรรพคุณของ Hkllmy ครีมขาวไข่มุกนั้นว่ากันว่าช่วยในการขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าออกได้อย่างหมดจด ช่วยทำให้ใบหน้าดูขาวเนียนใส ช่วยป้องกันแสงแดดที่มากระทบผิวระหว่างวันและ ที่สำคัญที่สุดคือช่วยในการลบริ้วรอยอันเกิดก่อนวัยได้อย่างชะงัด
มาถึงตอนนี้แล้วหลายๆ ท่านคงจะเอาครีมไข่มุกของ Hkllmy ไปเปรียบเทียบกับครีมไข่มุกยี่ห้ออื่นแล้วมีข้อสงสัย กังขาว่าสาเหตุที่ทำให้ผิวขาวนั้นเพราะว่ามีการผสมสารปรอทเหมือนที่ยี่ห้ออื่นดังๆ เขาทำกันใช่หรือไม่ซึ่งตรงนี้ต้องบอกเลยครับว่าไม่มีอย่างแน่นอนอีกทั้งผลิตภัณฑ์ของเขายังได้รับการรับรองจากอ.ย. ทั้งของไทยและของฮ่องกงเองถึง 2 ที่ด้วยกัน ดังนั้นเรื่องความปลอดภัยในการใช้ Hkllmy ครีมขาวไข่มุกจึงการันตีได้อย่างร้อยเปอร์เซ็นต์แน่นอนครับ