Categories
Uncategorized

แหล่งขายเกมส์ pc มีที่ไหนบ้าง

แม้ว่าปัจจุบันรูปแบบการเล่นเกมจะเปลี่ยนไปมาก ทั้งเกมออนไลน์เกมในมือถือที่กำลังฮิตมากในขณะนี้ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเกม pc ยังคงมีกลุ่มคนเล่นเยอะไม่แพ้เกมมือถือเลยล่ะ เมื่อเร็ว ๆ นี้มีข่าวเกี่ยวกับแหล่งขายเกม pc รายใหญ่อย่างสะพานเหล็กได้ถูกยุบไปเพื่อปรับทัศนียภาพพื้นที่ ดังนั้นหลายคนอาจจะหาแหล่งซื้อเกม pc ไม่เจอ แบบว่าทั้งชีวิตรู้จักแต่สะพานเหล็ก ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำแหล่งขายเกม pc อื่น ๆ ให้รู้จักกัน

gamepc-3
ร้านค้าออนไลน์
เรียกได้ว่ามีเกม pc มากเป็นอันดับหนึ่งเลย ทั้งแผ่นแท้แผ่นปลอมแต่ส่วนใหญ่ร้านขายเกมส์ pc ในเน็ตจะปลอมซะมากกว่า ของแท้หายากมาก แต่หากคุณไม่ซีเรียสหรือปกติก็ซื้อแผ่นปลอมอยู่แล้ว ลองค้นหาร้านค้าออนไลน์ ขายเกม pc ดูสิมีให้เลือกมากมายหลายร้านเลยแหละ ทั้งนี้ก่อนซื้อก็ควรดูฟีดแบคของร้านค้าด้วยว่าน่าเชื่อถือได้หรือไม่ กันการโดนหลอกหลาย
ร้านค้าชั้นนำในห้างสรรพสินค้า
ปัจจุบันห้างสรรพสินค้าชื่อดังหลายห้างเลย จะมีร้านเกมส์ pc เช่าที่เปิดขายอย่างที่ซีคอนสแควร์นั้นมีให้เลือกหลายร้าน ราคาก็จะสูงว่าร้านค้าอินเตอร์เน็ต แต่ก็มีทั้งแผ่นแท้และแผ่นปลอม รวมถึงอุปกรณ์ต่าง ๆ เกี่ยวกับการเล่นเกมอีกด้วย ร้านค้าเหล่านี้ส่วนใหญ่มีใบรับประกัน ดังนั้นเมื่อซื้อไปแล้วแผ่นมีปัญหาสามารถนำมาเปลี่ยนได้ และคุณสามารถเลือกแผ่นเองได้ด้วยที่ร้าน สามารถเช็คสภาพก่อนซื้อได้ ในส่วนของแผ่นแท้ร้านขายเกม pc ตามห้างมักจะมีออฟชั่นพิเศษแถมให้ด้วยล่ะ

Categories
Uncategorized

ฝากบอกมาจะซื้ออะไรดีที่เมื่อไปทัวร์เกาหลี

เวลาท่านผู้อ่านไปเที่ยวที่ไหนก็มักอยากซื้อของที่ระลึกเอามาเก็บไว้ดูต่างหน้าเพื่อระลึกถึงความทรงจำที่ได้ไปเที่ยวหรือซื้อเอามาคนรู้จักและรู้ใจ  แล้วถ้าท่านเดินทางไปประเทศเกาหลี  ท่านคิดว่ามีอะไรบ้างน้า ที่ควรซื้อกลับมาเป็นของฝาก  วันนี้ทัวร์เกาหลีราคาถูกจะพาไปแนะนำให้รู้จัก

•    เครื่องจักสานที่ทำจากไม้ไผ่
ฝีมือและคุณภาพที่ เกาหลี นี่แข่งขันกับอันไหนที่ว่าดีที่สุดในโลกได้เลย นักเดินทางจะตื่นตากับผลิตภัณฑ์นานาชนิดที่ทำจากไม้ไผ่ เช่น หวี เตียงนอน เก้าอี้ หมอน และ “เมียไม้ไผ่” ที่น่าสนใจคือความหมายพื้นฐานของการอยู่อย่างร่มเย็นภายใต้เปลวแดดแห่งฤดูร้อน ทัมยาง ในชอลลานัมโดเป็นที่ซึ่งขึ้นชื่อมากที่สุดในด้านผลิตภัณฑ์ไม้ไผ่
•      เสื้อผ้าต่างๆ
นักท่องเที่ยวที่มา เกาหลี สามารถซื้อหาเครื่องแต่งกายคุณภาพสูง ที่เย็บด้วยมือและชุดแต่งกายต่างๆ ที่ทำจากวัสดุนานาชนิดและสีสันต่างๆ รวมทั้งผ้าไหมอันสวยงามในราคาที่ถูกอย่างน่าอัศจรรย์ เสื้อผ้าอาภรณ์ที่ทำใน เกาหลี อยู่ในรายการช็อปปิ้งอันดับต้นๆเสมอ
•      เครื่องหนัง
ผลิตภัณฑ์จากหนังในสีสันและรูปแบบต่างๆมีให้นักท่องเที่ยวได้เลือก เสื้อโค้ตและแจ็กเก็ตซื้อได้ในราคาต่ำเช่นเดียวกับสินค้าเครื่องหนังอื่นๆเช่นเข็มขัด รองเท้า และกระเป๋าสตางค์ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ทำจากหนังปลาไหลเป็นหนึ่งในสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์ของ เกาหลี
•      ผลิตภัณฑ์ขนเฟอร์
เป็นที่รู้จักทั่วโลกว่า เกาหลี เป็นแหล่งใหม่ล่าสุดในการเลือกซื้อสินค้าชนิดนี้ ผู้คนมากมายมาที่ เกาหลี เพื่อจะมาซื้อสินค้าเหล่านี้เท่านั้น ราคาของผลิตภัณฑ์ขนเฟอร์ที่ร้านปลอดภาษีถูกเสียจนเหลือเงินไว้เพื่อจ่ายเป็นค่าเดินทางได้ นักช็อปเลือกซื้อขนเฟอร์ในราคาที่ต่อรองกันได้ในตลาดที่ขายของอย่างนี้โดยเฉพาะ หรือที่ร้านต่างๆในช่วงนอกฤดูกาล ประมาณฤดูร้อน
•      เครื่องไฟฟ้า
เครื่องไฟฟ้ากำลังกลายเป็นผลิตภัณฑ์หลักเพื่อการส่งออกของประเทศเกาหลี และผู้บริโภคจะสามารถเลือกได้ในหลายระดับราคาและคุณภาพ มีจำหน่ายทั่วไปที่ห้างสรรพสินค้า ร้านขายเครื่องไฟฟ้าหรือตลาดเครื่องไฟฟ้า ตามร้านต่างๆราคาตายตัวอย่างไรก็ตามส่วนลด 10-30% อาจจะได้รับโดยการเลือกซื้ออย่างสุขุมในตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าบางแห่ง
•     โสม
ตำราทางการแพทย์ที่มีชื่อเสียงในสมัยราชวงศ์หยางของจีนกล่าวไว้ว่า โสมที่มีคุณภาพดีที่สุดอยู่ใน เกาหลี  โสมของ เกาหลี ซึ่งมีชื่อระบือไปทั่วโลกในคุณภาพที่สูงเป็นพิเศษ สำหรับบำรุงพลังวังชาดั่งยาทิพย์เพาะปลูกได้ยากมาก ไม่เพียงแต่มันโตช้ามากๆ แต่พื้นที่ที่เคยใช้เพาะปลูกจะต้องถูกทิ้งไว้ถึง 15 ปีหลังจากเก็บเกี่ยวแล้ว ทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์อาหารสมุนไพรต่างๆ เช่นชาโสม ผงโสมยอดนิยมหรือโสมสกัดเข้มข้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการลด น้ำหนักของบรรดานักท่องเที่ยวที่คำนึงถึงสุขภาพ ยังมีสมุนไพรอีกถึง 3 พันชนิดที่เพาะปลูกบนพื้นที่ในส่วนของภูเขาบริเวณคังวอนโด ชุงชองโด และ ชอลลาโด
•     วัตถุโบราณที่จำลองขึ้นมาใหม่
สิ่งที่เป็นที่ต้องการกันมากคือพวกหีบไม้ ภาพวาดต่างๆ เครื่องปั้นดินเผาและงานประเภทโลหะในยุคอาณาจักรชิลลาและพวกกระเบื้องในสมัยราชวงศ์โชซอน การดูวิธีผลิตถือว่าน่าสนใจยิ่ง เพราะวิธีการผลิตของเหล่านี้นั้นได้ตกทอดตั้งแต่สมัยโบราณเป็นส่วนใหญ่
•     กิมจิ
กิมจิเป็นหนึ่งในอาหารดั้งเดิมของ เกาหลี ที่เป็นที่รู้จักกันดี มีกิมจิอย่างน้อย 40 อย่างซึ่งเป็นส่วนผสมหมักและคลุกเคล้าของกะหล่ำปลีแดงหรือขาวกับผงพริกป่น ต้นหอม เกลือ และกระเทียม รสชาติอาจจะร้อนแรงสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเกาหลี  แต่ กิมจิ ก็ได้รับการกล่าวขานว่า 30% ของยอดจำหน่ายทั้งหมดเป็นการซื้อโดยนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เข้ามาใน เกาหลี  พบได้ทั่วไปตามตลาดหรือห้างสรรพสินค้า ยิ่งกว่านั้นยังมีพิพิธภัณฑ์กิมจิ ซึ่งควรค่าแก่การเยี่ยมชม